slider01
slider02

Công ty TNHH Một Thành Viên Xây Lắp  Điện Thành Nam là công ty nhà thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên thiết kế - thi công, cung cấp thiết bị trọn gói trong lĩnh vực cơ điện công trình, xây dựng công trình dân dụng cũng như công nghiệp, cho thuê đường dây và trạm biến áp phục vụ thi công… Với doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng, Thành Nam đang trên đường hướng tới sự phát triển bền vững.                       

Công ty TNHH MTV Xây Lắp Điện Thành Nam được thành lập do các cá nhân có lòng đam mê trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng trong ngành điện, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, mong muốn có một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng hoạt động mạnh cả về chiều rộng và chiều sâu.

Qua thời gian dài hoạt động, công ty đã đầu tư phát triển mạnh về nhân lực, cũng như trang thiết bị đáp ứng các nhu cầu lĩnh vực hoạt động của công ty; đồng thời mở rộng và phát triển hoạt động tư vấn trên mọi lĩnh vực. Phát triển hoạt động về lĩnh vực thi công xây dựng, kinh doanh thiết bị các công trình điện, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ có năng lực cao làm công tác tư vấn thiết kế, giám sát, chỉ huy công trình xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành điện.

Ngoài ra công ty cũng quy tụ được đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực : Quản lý dự án, xây dựng và giám sát xây dựng các công trình điện. Công ty đang phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình, đó là sự sáng tạo, năng động trong công tác tư vấn thiết kế và thoả mãn được các yêu cầu của khách hàng trên cơ sở kết hợp lý luận khoa học và yêu cầu thực tiễn để tạo ra những sản phẩm có tính cạnh tranh cao nhất.

 - Sứ mệnh : Không ngừng hoàn thiện và phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

 - Tầm nhìn : Hướng đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cơ điện công nghiệp.

- Cam kết của công ty :

+ Cung cấp vật tư, thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ.

+ Thi công trên tinh thần đảm bảo kịp tiến độ cho nhà đầu tư 

+ Kỹ thuật luôn được cải tiến để phù hợp với từng đặc điểm công trình.

+ Luôn hỗ trợ nhiệt tình những khó khăn và thắc mắc của quý khách hàng.

+ Giá luôn cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư. 

- Sơ đồ tổ chức công ty : 

 

THÀNH NAM - Không ngừng hoàn thiện và phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất

 

0916 846 806